Monthly Archives for January 2014


น้ำหอมกลิ่น Ricci Ricci ยี่ห้อ Nina Ricci

คุณทราบหรือไม่ค่ะว่ากลิ่นของน้ำหอมนั้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ซึ่งทั้งหมดนี้ก็อาจจะขึ้นอยู่กับอาหารการกกินที่คุณนั้นรับประทานก่อนที่จะเลือกซื้อน้ำหอมได้เช่นกัน หรือจะเป็นกิจกรรมต่างๆที่คุณนั้นทำก่อนที่จะมาซื้อน้ำหอม ซึ่งสิ่งอยากจะแนะนำก่อนที่เพื่อนๆพี่ๆจะไปเลือกซื้อน้ำหอมให้กับตนเองก็คือ ไม่ควรที่จะทานอาหารรสจัดเกินไปและไม่ควรออกกำลังกายอย่างหนักก่อนที่จะซื้อน้ำหอม เพราะทั้งสองสิ่งนี้จะทำให้การรับรู้กลิ่นของคุณนั้นเปลี่ยนไปจากเดิมนั่นเอง สำหรับกลิ่นของน้ำหอมที่อยากจะแนะนำในวันนี้ก็คือ น้ำหอมกลิ่น Ricci Ricci ยี่ห้อ Nina Ricci เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาน้ำหอมที่สามารถใช้ได้ในระหว่างวัน แบบกลิ่นเดียวไม่ต้องเปลี่ยนกลิ่นหลายครั้ง ไม่ต้องฉีดหลายรอบต้องกลิ่นนี้เลยค่ะ เป็นกลิ่นน้ำหอมที่มีความหอมในแบบที่ไม่มีใครเหมือนเพราะมีการสกัดเอาความหอมจากดอกบานเย็นมานั่นเอง ทำให้กลิ่นที่ได้นั้นช่วยกระตุ้นประสาทให้มีความสดชื่นตื่นตัวอยู่เสมอ นอกจากดอกบานเย็นที่ถูกสกัดมาอยู่ในขวดน้ำหอมนี้แล้วยังมีน้ำหอมอีกมากมายที่ถูกสกัดความหอมมามอบให้คุณ อาทิเช่น rose ,tuberose ,bergamot เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนเป็นดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมเย้ายวนทั้งสิ้น ในส่วนของการดีไซน์นั้นเป็นการดีไซน์ที่ล้ำนำสมัยกว่าใครด้วยรูปทรงของขวดในลักษณะของขวดแก้วสีม่วงอมชมพู มีริบบิ้นแก้วผูกอยู่เป็นฝาขวดน้ำหอม ให้ความรู้สึกพิเศษและน่าใช้อย่างบอกไม่ถูกเลยจริงๆ


ไอหนูเควิน แคมป์สนใจย้ายมาปืน ปืนสนไหม

เจ้าหนูเควิน แคมป์เปนนักเตะขวัญใจของทีมเรดบูลล์ ซัลบวร์กทีมดังของลีกออสเตรีย สามารถทำผลงานกับทีมได้ดีอย่างต่อเนื่อง โดยเควิน แคมป์เล่นในตำแหน่งปีกซ้ายทำผลงานได้ดี สามารถทำประตูได้มากและส่งจ่ายบอลได้ดีมาก โดยเจ้าตัวได้ออกมาประกาศว่าต้องการที่จะย้ายไปร่วมทีมอาร์เซนอลของลีกพรีเมียร์ลีก หากข่าวเป็นจริงและทีมอาร์เซนอลสนใจจริง จะเป็นการได้ดาวรุ่งที่มีอนาคตไกลคนหนึ่งเข้ามาสู่ทีม จะทำให้ทีมอาร์เซนอลแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าในปัจจุบัน


เป็นข่าวอีกแล้วลิเวอร์พูลอยากินเด็กอาแจกซ์

ทีมลิเวอร์พูลมีข่าวอย่างต่อเนื่องในการสนใจนักเตะดาวรุ่งและล่าสุดมีข่าวออกมาอีกแล้วว่าสนใจปีกดาวรุ่งของทีมอาแจกซ์ทีมดังจากลีกฮอลแลนด์ โดยปีกตัวนี้มีชื่อว่าริคาร์โด้ คิชน่า โดยนักเตะรายนี้มีอายุเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้น และก็ยังมีอีกทีมหนึ่งที่ต้องการตัวของริคาร์โด้ คิชน่าคือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หากริคาร์โด้ คิชน่าย้ายทีมจริงเค้าจะย้ายแบบไม่มีค่าตัวเพราะสัญญาจะหมดกับทีมอาแจกซ์หลังจบฤดูกาลนี้ และยังไม่มีวี่แววว่าจะต่อสัญญาออกไป